những câu nói ngôn tình lãng mạn

Những Câu Nói Ngôn Tình Lãng Mạn Gây Thương Nhớ

Những câu nói ngôn tình lãng mạn hiện đại ngắn gọn nhưng chất chứa trong đó là tình yêu, niềm hạnh phúc và niềm hi vọng. Dù bạn là một người mê ngôn tình hay không, thì chắc hẳn bạn sẽ khó lòng mà bỏ qua trước câu nói ngôn tình lãng mạn và hay nhất sau đây.

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình ngọt ngào chứa đựng một thanh xuân đầy ắp những kỉ niệm về tình yêu, hay những giọt nước mắt muộn màng cho một mối tình buồn và sâu đậm. Có thể bạn chưa biết, chính những câu nói ngôn tình lãng mạn ngược này chính là những câu thả thính bá đạo nhất, khiến cho nhiều chàng trai, cô gái rất dễ “mắc thính” đó nhé.

Cùng Vaacgroup.edu.vn cảm nhận và chia sẻ những câu nói ngôn tình lãng mạn hay nhất được chúng tôi tổng hợp sau đây, để gửi tới người mình yêu, người mình thương nhé. Đó sẽ là một món quà, một lời tỏ tình ngọt ngào và sến sẩm mà bất kỳ cô gái nào cũng thích, cũng mê khi nghe.

Top 101+ những câu nói ngôn tình lãng mạn ngọt ngào

Top 101 những câu nói ngôn tình lãng mạn ngọt ngào đang làm mưa, làm gió của các soái ca như: Bạc Cận Ngôn, Tề Mặc, Ân Tầm…là những câu nói về tình yêu đi vào lòng người nhất. Khiến cho bất kỳ cô gái nào cũng ao ước được một chàng bạch mã hoàng tử nào đó nói với mình như thế.

1. “Nếu tôi đã thích thì vì sao lại không được? Tôi không cần cô ấy quá xinh đẹp vì một khi để người đàn ông khác chú ý tới tôi sẽ ghen. Cô ấy có thể không thông minh vì chỉ cần tôi thông minh là được. Cô ấy có thể không xuất sắc, vì tôi có thể xuất sắc. Cô ấy có thể không biết chăm sóc người khác, thậm chí là không biết chăm sóc bản thân mình cũng không sao, vì tôi có thể chăm sóc cô ấy”

2. “Nếu em cho phép tôi đứng trước mặt em, tôi có thể che chắn cho em tránh khỏi bão tố quét qua cuộc đời. Tôi chỉ muốn biết, em có muốn chấp nhận sự ích kỷ này của tôi không?”

3. “Anh không muốn khoe khoang có bao nhiêu người phụ nữ khao khát được bước chân vào thế giới của anh. Anh chỉ muốn nói, anh đã chuẩn bị cả thế giới của mình dành cho một người con gái duy nhất…”  Ân Tầm.

4. Anh luôn đợi tới khi em hối hận, đợi em quay lại cầu xin anh. Anh sẽ cười nhạo em, sau đó bắt em đứng trước dao phẫu thuật thề từ nay về sau nếu nói hai chữ chia tay nữa thì sẽ bị băm xương mổ ruột, nhưng em trước giờ chưa từng quay lại. – Giang Thần.

những câu nói ngôn tình lãng mạn

những câu nói ngôn tình lãng mạn

5. Sau này gặp phải chuyện gì đừng có gánh một mình, nhớ phải nói với tôi

Sau này có điều gì bất mãn, về nhà nói với tôi. Đây là công ty

Anh đã bình tĩnh nhiều năm rồi, thỉnh thoảng không bình tĩnh cũng không sao. Anh muốn là người xấu một lần, anh muốn tác thành cho chính anh, anh muốn ở bên em, có được không? ( Cố Thừa Trạch – Mùa Hè Của Hồ Ly).

Những câu nói ngôn tình lãng mạn dài

6. Nếu sớm biết có ngày hôm nay, anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên. (Tiêu Nại – Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên)

7. Em nói hai ta không chung đường. Không sao tôi vì em sẵn sàng thay đổi lộ trình.

Tôi đã nói em có quyền lựa chọn sao? Tôi thích em, em chỉ có thể tiếp nhận, cho dù không thích cũng phải tiếp nhận…

Anh biết rõ tình yêu của anh đối với em là một sự trói buộc nhưng hết thẩy đã quá muộn, anh yêu em, cả đời đều muốn toàn tâm toàn ý yêu em. (Louis Thương Nghiêu – Dụ Tình)

những câu nói ngôn tình lãng mạn

những câu nói ngôn tình lãng mạn

8. “Cho dù khi em 70, 80 tuổi, răng có rụng hết thì vẫn mãi là công chúa của tôi”- Huỳnh Hiểu Minh.

9. Anh tuy có chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú. Dù sao em cũng chưa có bạn trai, vậy tạm chấp nhận anh đi. (An Dĩ Phong – Đồng Lang Cộng Hôn)

10. Tôi nghĩ kỹ rồi. Nếu 3 năm sau cô nhất định là bạn gái của tôi, vậy sao tôi không sớm sử dụng quyền lợi đó của mình?

Bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín. Không phải không từng nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn.

Họ cho tôi mười năm, tôi cần Mặc Sênh cả đời! (Hà Dĩ Thâm – Bên Nhau Trọn Đời)

Những câu nói ngôn tình lãng mạn khiến bao trái tim tan chảy

Những câu nói ngôn tình lãng mạn hiện đại xuất hiện trong các tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc là những câu nói vô cùng sến sẩm của các soái ca dành cho người con gái mà mình yêu. Những soái ca ngôn tình lạnh lùng, khó gân nhưng những phát ngôn của họ là liều “thuốc gây thương nhớ” cho biết bao cô gái mê các tiểu thuyết ngôn tình hay các bộ phim tiểu thuyết lãng mạn.

11. Tình yêu suốt 40 năm dẫu thời gian bên nhau võn vẹn 4 năm, tình yêu đưa họ vưa qua lễ giáo, vượt qua thời đại, không gian, thời gian,…
Lời hẹn ước ngàn năm chờ đợi nơi địa phủ …Hạnh phúc viên mãn lúc xế chiều…Tình yêu…

12. Chúng ta đều đi trên đường một chiều, vì thế đã để tuột mất nhau.
Bốn mùa cũng trôi qua trên đường một chiều, nên dù bạn muốn dừng lại chờ đợi, thì đoá hoa ven đường đang nở rộ chào đón bạn kia, cũng không còn là đoá hoa thuở xưa nữa.

13. Nếu một cô gái yêu anh: cô ấy sẽ cho anh thấy sự bướng bỉnh, ngay cả sự ích kỉ, hẹp hòi và bao gồm tính khí thất thường của mình..nếu cô ấy không yêu anh: trong mắt, anh mãi mãi chỉ là sự thờ ơ, khó hiểu và không thể chạm đến..

những câu nói ngôn tình lãng mạn

những câu nói ngôn tình lãng mạn

14.  Nếu một người đàn ông chìa tay ra cho tôi. Nếu ngón tay của anh ấy ấm áp. Thì việc anh ấy là ai thực ra đối với tôi đã không còn quan trọng nữa.

15. Nhiều khi, một người lựa chọn ra đi, không phải vì dục vọng, cũng không phải vì bị quyến rũ. Chỉ đơn giản bởi nghe thấy tiếng lòng của mình. Để tôn trọng cuộc sống âm thanh trong nội tâm chính mình, chúng ta từng phải trả những cái giá quá lớn.

Những câu nói hay ngôn tình lãng mạn trong tình yêu

16. Yêu làm cho chúng ta mài bớt những góc cạnh non nớt, vượt qua biển người cuồn cuộn, ôm nhau bằng tình yêu dịu dàng nhất, nóng bỏng nhất. Tôi biết trên thế giới này mọi thứ đều dễ dàng thay đổi, nhưng nói thật, người trước mặt tôi đây, anh ấy khiến tôi tin vào vĩnh cửu.

17. “Yêu một người là muốn chia sẻ với người đó bí mật che giấu nơi sâu nhất trong nội tâm.”

18. “Vì em cứ trốn tránh anh. Anh muốn đuổi theo, em vẫn chạy. Như vậy không được, anh vất vả lắm mới tìm được em, không thể trơ mắt nhìn em chạy loạn.”

những câu nói ngôn tình lãng mạn

những câu nói ngôn tình lãng mạn

19. “Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.”

20. “Ước mơ và lý tưởng là không giống nhau. Ước mơ nhiều lúc có thể xa tầm tay với nhưng lý tưởng thì có thể thành hiện thực, chúng ta nỗ lực vì nó thì sẽ thực hiện được mục tiêu. Khi chúng ta hoàn thành từng lý tưởng, chúng ta sẽ đến gần ước mơ ban đầu.”

Những câu nói ngôn tình lãng mạn ngược trong tiểu thuyết ngôn tình

Những câu nói ngôn tình lãng mạn ngược luôn là một nút thắt khiến nhiều bạn trẻ thích thú, những câu nói của các soái ca lạnh lùng vô cùng sâu sắc chứa đựng những hàm ý khiến nhiều cô gái “chảy nước miếng” vì quá thích thú. Những câu chuyện tình yêu lâm li bi đát trong các tiểu thuyết ngôn tình khiến cho người đọc vô cùng phấn khích.

21. “Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.” – Hẹn đẹp như mơ (Phỉ Ngã Tư Tồn)

22. ” Đời này, anh nợ em.
Anh và cô ấy, sinh tử không rời.” – Thất tịch không mưa (Lâu Vũ Tình)

những câu nói ngôn tình lãng mạn

những câu nói ngôn tình lãng mạn

23. “Nếu có một người vượt qua nghìn dặm để gặp lại bạn, nếu có một người xa cách vạn dặm cũng chung thủy chờ đợi thì anh ấy chính là người dành cho bạn. Những người yêu nhau sẽ không bao giờ lạc mất nhau. Cho dù họ có bị chia xa trong chốc lát, nhưng rồi, sẽ có ngày họ tìm được nhau. Trái Đất hình tròn mà, chẳng phải vậy sao?” – Mây trên đồng bay mãi (An Dĩ Mạch)

24. “Lúc đang yêu, chúng ta thiếu đi khoảng cách để làm ta tỉnh ngộ. Đến khi hết yêu rồi thì chúng ta lại thiếu đi sự dũng cảm để tự ngộ về những điều mình đã trải qua.” – Cô đơn vào đời (Dịch Phấn Hàn)

25. “Cũng phải, người ta luôn nếm trải cái không hạnh phúc thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc… Khi còn son trẻ chúng mình cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn. Ngược xuôi ngang dọc, thì ra anh vẫn ở đây…” – Hóa ra anh vẫn ở đây (Tân Di Ổ)

26. “Yêu xa dường như rất mặn nồng ngọt ngào, bởi vì có gian nan cho nên càng thêm quý trọng. Thật ra, nguy hiểm rình rập tứ phía, bởi khi anh và em cùng sống ở hai thế giới khác nhau, hai người không có bất cứ một điểm chung nào. Dần dần, cảm thấy đối phương đã thay đổi, thực tế có lẽ do chính mình thay đổi, cũng có thể chẳng có gì thay đổi cả, chỉ là bản thân viện cớ thoái thoát và rồi tình cảm từ từ phai nhạt, thế là mọi chuyện đi vào hồi kết, mỗi người sống cuộc sống của riêng mình.” – Em là học trò của anh thì sao? (Điền Phản)

27. “Tình yêu chỉ dựa vào cố gắng từ một phía, đôi khi sẽ không thể đến được đích.” – Mười năm không xa (Cửu Lộ Phi Hương)

28. “Không giống như bài thi, tất cả những câu hỏi phức tạp đều có được đáp án. Trong cuộc sống thật sự, có những việc mãi mãi không bao giờ có được đáp án.” – Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – (Cửu Bá Đao)

29. “Cả em và tử thần đều muốn có anh, có điều em có ưu thế hơn ông ta, bởi vì em yêu anh, yêu anh sâu sắc” – Yêu anh hơn cả tử thần (Tào Đình)

30. Cuộc đời anh là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.

Những câu nói ngôn tình lãng mạn thả thính siêu dễ thương

Mùa đông đến rồi, nếu bạn còn FA, còn một mình thì hãy lưu vào dế yêu của mình những câu nói ngôn tình thả thính siêu dễ thương sau đây ngay và luôn nhé. Vì đó chính là bí kíp tán gái, cưa đổ nàng có một không hai đó nhé. Chỉ với một status  ” Em độc thân. Anh độc Thân. Chắc hẳn không phải là ngẫu nhiên đâu nhỉ?” đảm bảo các chàng trai sẽ inbox ngay cho bạn để làm quen, nói chuyện từ đó hiểu nhau và yêu nhau liền. Dưới đây là những câu nói ngôn tình lãng mạn thả thính hay.

31.Trời đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em ?

32. Dạo này anh có thấy mỏi chân ? Sao cứ đi trong đầu em mãi !

33. Anh ơi, có cháy nè ? Cháy trong tim em !

34. Anh ơi ! Anh đánh rơi người yêu này

35. Đêm rồi mà sao lại thấy nắng ở trong tim nhỉ?

36.  Uống nhầm 1 ánh mắt cơn say theo cả đời !

những câu nói ngôn tình lãng mạn

những câu nói ngôn tình lãng mạn

37. Anh có yêu bản thân không ? Vậy chúng ta tìm ra được điểm chung rồi, em cũng yêu anh !

38. “Ngoài kia bao la thế giới, nhưng trong anh thế giới chỉ là em thôi”

39. Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.

40. Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước. “Tiêu chuẩn người yêu của em là gì” : Người như anh !

Những câu nói ngôn tình lãng mạn hay nhất được Vaacgroup.edu.vn tổng hợp trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn trẻ có thể lựa chọn và lưu lại cho mình những câu châm ngôn hay về tình yêu và cuộc sống. Cùng gửi tới người mà mình yêu thương những câu nói ngôn tình ngọt ngào để thể hiện tình yêu của mình với người ấy nhé. Chúc cho tình yêu của các cặp đôi trai xinh, gái đẹp này sẽ có một kết thúc tốt đẹp như các câu chuyện ngôn tình.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 4.8 / 5. Số phiếu: 17

Chưa có ai đánh giá

No Responses

Write a response