Công bố nước Yến như thế nào? Thủ tục ra sao?

Công bố nước Yến như thế nào? Thủ tục ra sao?

Kinh doanh Yến sào, Yến tổ luôn mang tới nguồn lợi cực kỳ cao, cũng như đem tới những thực phẩm dinh dưỡng tới người dùng. Nên nếu bạn muốn công bố nước Yến, việc bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu thật kĩ về chúng vô cùng quan trọng đấy.

Thông tin chi tiết công bố nước Yến

Theo nghị định 25/2018 NĐ-CP quy định, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo như sau:

Hồ sơ công bố nước yến

Một hồ sơ công bố nước Yến sẽ có khá nhiều thành phần. Các bạn có thể tham khảo chi tiết qua:

 • Giấy phép kinh doanh với ngành nghề phù hợp với sản phẩm.
 • Bản thử nghiệm hoặc giấy kiểm nghiệm sản phẩm.
 • Một bản tự công bố sản phẩm.
 • Bản chứng nhận cơ sở để đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
 • Hợp đồng gia công với bên sản xuất sản phẩm nếu bạn là đơn vị thương mại.
Công bố nước Yến
Công bố nước Yến. Nguồn: ATVSTP

Khoảng thời gian công bố sản phẩm

Công bố các loại thực phẩm thường thông qua từ 5 tới 7 ngày làm việc. Nên thông thường đại đa số khách hàng sẽ thông qua một đơn vị hỗ trợ giấy phép. Chúng vừa đảm bảo đủ giấy tờ tự công bố, giúp bạn dễ dàng kinh doanh hơn trong tương lai.

Ngoài việc tự biên soạn và công bố nước Yến theo đúng quy định của nhà nước. Họ còn hỗ trợ thêm các chỉ tiêu, gửi phòng LAB nhanh và chính xác.

Quy trình công bố nước Yến đơn giản bạn nên biết

Để có thể công bố một sản phẩm bất kỳ, các bạn có thể theo quy trình công bố đơn giản như sau:

 • Tham khảo toàn diện các vấn đề pháp lý, pháp luật tới việc công bố nước Yến tại Việt Nam. Trong đó nếu muốn xuất khẩu, bạn cần quan tâm nhiều hơn tới thủ tục hải quan và lưu thông hàng hóa trên thị trường.
 • Nghiên cứu và xem xét toàn bộ tài liệu của bạn. Chúng có thể đảm bảo có một hồ sơ đầy đủ nhất trong tương lai.
 • Cần nhận tư vấn tính hợp pháp, hợp lệ về từng tài liệu trong hồ sơ của bạn. Từ đó thực hiện việc sửa đổi, bổ sung để hoàn thiện hồ sơ.
 • Sửa đổi, bổ sung tài liệu với độ chính xác cao nhất trong tương lai. Hay chuẩn bị thêm tài liệu mới để đáp ứng yêu cầu theo thời gian dựa trên pháp luật.
 • Xây dựng những chỉ tiêu về xét nghiệm, cần tối ưu chi phí và thời gian. Kèm theo việc gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm.
Xây dựng chỉ tiêu sản phẩm
Xây dựng chỉ tiêu sản phẩm
 • Xây dựng, tối ưu hóa hồ sơ công bố nước Yến. Để đảm bảo ra giấy phép Công bố, thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh sau này. Bao gồm việc xuất, nhập khẩu hay thay đổi bao bì, đưa hàng vào siêu thị.
 • Nộp hồ sơ, đóng phí công bố tại “Ban quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm” hay tại cơ quan phù hợp.
 • Nhận giấy phép hoặc xử lý các vấn đề phát sinh về giấy phép.

Trước khi kinh doanh, kiếm lời bằng việc kinh doanh. Các bạn nên tham khảo thật kĩ về thủ tục, quy định và giấy tờ liên quan. Chúng có thể đảm bảo được lợi ích cao nhất và nhanh nhất. Cũng như giúp bạn có sản phẩm hợp pháp với nhu cầu kinh doanh của từng đơn vị trong tương lai.

Chọn một đơn vị hỗ trợ công bố nước Yến

Có thể nói rằng lựa chọn một nơi công bố sản phẩm vô cùng quan trọng. Chúng đảm bảo mang tới nhiều lợi ích như:

Hỗ trợ tư vấn nhanh, chính xác

Các bạn hoàn toàn có thể được nhận tư vấn chính xác, theo đúng quy định và nghị định của pháp luật. Nhờ điều này các bạn có thể dễ dàng có hướng đi đúng đắn nhận giấy phép kinh doanh.

Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe
Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe

Cũng được giải thích rõ các vướng mắc về các thông tin. Hay các giấy tờ trong hồ sơ và vấn đề pháp lý liên quan.

Tận tình lên chỉ tiêu kiểm nghiệm

Các chỉ tiêu, giấy tờ liên quan tới việc kiểm nghiệm giấy tờ vô cùng quan trọng. Các bạn cần phải được cung cấp đầy đủ, chính xác, nhanh chóng. Chỉ cần có một chút thiếu sót, chúng lại tiêu tốn không ít thời gian đấy.

Hỗ trợ tự công bố sản phẩm giá rẻ

Thực tế nếu không có một hướng công bố nước Yến đúng đắn. Chúng vừa tiêu tốn thời gian, lại vừa tốn kém chi phí. Nên tốn một mức phí ban đầu sẽ giúp các bạn có một mức chi phí cạnh tranh, ưu đãi đối với tất cả khách hàng.

Công bố Yến sào
Công bố Yến sào

Đảm bảo đúng thời gian, tiến độ

Đi đầu trong từng dịch vụ có thể mang tới những lợi ích cao nhất trong việc kinh doanh trong tương lai. Bởi máy móc hay nguồn nhân công đều tốn khá nhiều chi phí. Còn nước Yến cũng chỉ có thời hạn nhất định, nên đảm bảo được tiến độ thực sự quan trọng đấy.

Tốn một khoản chi phí ban đầu để công bố sản phẩm vô cùng cần thiết. Nên nếu bạn muốn kinh doanh có lợi trong tương lai. Hãy cân nhắc tham khảo thêm tại website https://atvstp.org.vn/ để có một thủ tục, sản phẩm phù hợp nhất trong tương lai nhé!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc công bố nước Yến. Nếu các bạn có nhu cầu kinh doanh, kiếm thêm lợi nhuận trong ngành này. Hãy cân nhắc thật kĩ để có giấy phép kinh doanh trong thời gian sớm nhất. Cũng như liên hệ trực tiếp với TCCL Việt Nam để biết thêm chi tiết nhé!

Hiện nay: ATVSTP.ORG.VN hỗ trợ mọi thủ tục giấy tờ nhanh và đầy đủ nhất tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Các khu vực khác vui lòng gọi Hotline: 0909.730.849 để chúng tôi tư vấn đầy đủ tốt nhất cho bạn theo từng khu vực. Xin cám ơn.

Địa chỉ: 47/111 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0975 730 849

Website: https://atvstp.org.vn

Nguồn: https://atvstp.org.vn/giay-phep-thuc-pham/cong-bo-chat-luong-thuc-pham/cong-bo-nuoc-yen

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Chưa có ai đánh giá

No Responses

Write a response