Các quán ăn vặt ở quận Tân Bình

Các quán ăn vặt ở quận Tân Bình

Các quán ăn vặt ở quận Tân Bình luôn là những địa chỉ hít hót, hấp dẫn các bạn trẻ tại đây và khách du lịch từ phương xa đến. Với các quán như: chè Ngọc Ánh, Ốc Huê – Nguyễn Tư Giản và trà sữa cá viên chiên Mr.Bean, khách gần thì lui tới thường xuyên còn khách du lịch phương xa thì khi về còn lưu luyến mãi.

Các quán ăn vặt ở quận Tân Bình.(Nguồn Internet)

Bạn có biết quán ăn vặt nào mà các bạn trẻ ở quận Tân Bình thường xuyên lui tới? Bạn có biết quán ăn vặt nào mà khách phương xa thường lưu luyến mỗi khi đến chơi Tân Bình? Nếu chưa biết thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình địa chỉ các quán ăn vặt ở quận Tân Bình bạn nhé!

Chè Ngọc Ánh

Quán chè Ngọc Ánh nằm tại địa chỉ 232 Võ Thành Trang, phường 11, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Quán với đủ các loại chè: từ chè thập cẩm, chè Thái, chè bưởi đến chè xôi, chè hoa quả, chè sữa chua mít… Đặc biệt, các loại chè tại quán có giá cả rất phải chăng, hợp lý với túi tiền của sinh viên, chỉ với 20k thôi là bạn đã có thể thưởng thức trọn vẹn một cách ngon lành một loại chè rồi.

Nguyên liệu chè trong quán chè Ngọc Ánh.(Nguồn Internet)

Quán vào thời gian buổi tối thường khá đông, tuy nhiên số lượng nhân viên phục vụ nhiều và những túi chè mang về được chuẩn bị sẵn nên khách hàng không phải chờ đợi lâu. Ngoài món ăn vặt là chè nức tiếng, thì quán Ngọc Ánh còn bán thêm các món ăn vặt khác, tiêu biểu trong số đó là bánh flan tuy nhỏ mà rất ngon, lại không bị ngọt khác như bánh flan ở các quán khác.

Chè Ngọc Ánh rất nổi tiếng trong danh sách các quán ăn vặt ở quận Tân Bình

Ốc Huê – Nguyễn Tư Giản

Dường như loại ốc nào cũng có tại quán Ốc Huê, từ ốc len, ốc đá, ốc hương đến sò điệp, sò huyết, sò lông. Vào tiết trời mùa thu hơi se se lạnh như này thì đi ăn một đĩa ốc xào hay luộc nóng quả là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Ốc Huê – Nguyễn Tư Giản .(Nguồn Internet)

Chỉ với 30k là bạn đã có thể có một đĩa ốc đầy ụ tại quán Ốc Huê. Đặc biệt, quán có cả không gian lề đường và không gian trong phòng, bạn thích ngồi ngắm view ở đâu, quán sẽ chiều theo sở thích và ý muốn của bạn. Ban ngày bạn có thể ngồi trong phòng ăn ốc với điều hòa mát lạnh. Còn ban đêm, bạn có thể ngồi ngoài lề đường, vừa ăn ốc vừa chuyện trò với bạn bè và ngắm nhìn cảnh phố phường nhộn nhịp khi đêm xuống.

Đây là địa chỉ nổi tiếng và được nhiều thực khách ghé thăm trong danh sách các quán ăn vặt ở quận Tân Bình.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

4

No Responses

Write a response